Làm thế nào để chơi kèo booking dễ thắng?

Kèo booking cụm từ mà bạn sẽ thấy xuất hiện trên bảng thống kê giữa hoặc sau mỗi trận đấu. Vậy kèo booking là gì? Làm thế nào để chơi kèo booking dễ thắng nhất? Cùng ST666 theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin chi tiết về nó nhé.

Khái niệm kèo booking

keo-booking
Kèo booking

Kèo booking hay còn có tên gọi khác là Red Card hoặc Total Bookings. Riêng Việt Nam thì nó còn có tên gọi khác là kèo thẻ phạt. Đây là loại kèo khá dễ để tiếp cân, đặc biệt là đối với những người yêu thích bộ môn c á c ư ợ c nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Kèo booking sẽ có đội và được xếp vào đội cửa trên hay cửa dưới phụ thuộc vào sức mạnh và phong độ của trận đấu dang diễn ra. Và kèo thẻ phạt đương nhiên sẽ phụ thuộc vào số lượng thẻ phạt xuất hiện sau 90 phút thi đấu chính thức.

—-Vậy làm sao để chơi kèo thẻ phạt dễ thắng nhất?

Cách chơi kèo booking chính xác nhất

Cách tính kèo số thẻ phạt

Số thẻ phạt được tính khi trọng tài rút thẻ trong phạm vi và trong khi diễn ra trận đấu. Trường hợp cầu thủ không ra sân hay HLV bị phạt thẻ sẽ không có tính vào kết quả bóng đá của trận đấu.

Đánh kèo tài xỉu tổng thẻ phạt

Khi được thông báo đưa ra tỷ lệ thẻ nhất định thì người chơi cần dự đoán tổng số thẻ phạt được rút ra từ trọng tài và số thẻ dành cho cả đội bóng với tổng là bao nhiêu.

Sẽ có kèo thẻ chẵn lẻ theo từng hiệp và từng trận. Người chơi cần dự đoán tổng số thẻ phạt của 1 hoặc 2 đội  sẽ nhận được trong trận đấu đó là chẵn hay lẻ.

Tiếp theo là đến thẻ phạt đầu tiên hoặc cuối cùng. Đây là hình thức cần chú ý đến thẻ phạt cuối cùng dành cho đội nào có số lượng thẻ vô cùng đơn giản.

Một số lưu ý khi chơi kèo booking

  • Kèo thẻ phạt chỉ có hiệu lực với những cầu thủ đang còn chơi trên sân bóng. Với những thẻ phạt của huấn luyện viên, các cầu thủ dự bị,…. sẽ không được tính.
  • Thẻ vàng sẽ được tính 1 điểm, thẻ đỏ 2 điểm. Và mỗi cầu thủ sẽ nhận tối đa là 3 thẻ.

Kinh nghiệm chơi kèo booking

  • Nên tìm hiểu xem trọng tài chính là ai và lịch sử số lần rút thẻ của trọng tài nàu để dễ dàng đưa ra phán đoán số thẻ được rút ra.
  • Tìm hiểu về lối đá của 2 đội tham gia trận đấu.
  • ….

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết ngắn gọn về khái niệm kèo booking và làm sao để chơi kèo thẻ phạt chắc chắc thắng. Mong rằng bài viết trên có thể giúp bạn có thêm kiến thức thú vi về loại kèo này nhé. Theo dõi ST666 TW để biết thêm kiến thức về nhiều loại kèo hơn nhé. Chúc bạn thành công.