Lý do Messi không trở lại Barca

Người đại diện của Messi tiết lệ lý do Messi không trở lại Barca, khả năng cao anh sẽ quay trở lại barcelona thi đấu. Cập nhật tin tức bóng đá mới nhất tại ST666 TW.

Messi không trở lại Barca

Theo nguồn thông tin thì hợp đồng giữa Messi và PSG đáo hạn vào tháng 6 tới. Các CĐV Barca không ngừng hy vọng ngày Messi trở lại Camp Nou nhưng đáng tiếc điều này sẽ không xảy ra. Được biết thì điều này sẽ khó có cuộc tái ngộ giữa đôi bên. Hiện tại thì Barca vẫn chưa có động thái gửi lời đề nghị nào cho Nhà vô địch World Cup 2022.

messi-khong-tro-lai-barca
Messi không trở lại Barca

Bố Messi, ông Jorge Messi người đại diện của Lionel Messi đã đích thân thiết lộ thông tin này. Ông chia sẻ “Tôi không nghĩ Messi sẽ trở lại Barca. Điều kiện không cho phép Messi trở lại. Chúng tôi không nói chuyện với chủ tịch Joan Laporta và cũng chưa hề nhận được lời đề nghị nào từ phía Barca cả.”

Theo Marca, Messi ám chỉ rằng anh muốn tiếp tục gắn bó với PSG. Được biết thì PSG sẽ làm mọi thứ có thể để có thể giữ Messi ở lại khi hợp đồng giữa hai bên đáo hạn vào hè 2023.

Messi cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Barca
Messi cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Barca

Hiện tại thì vẫn còn nhiều nghi vấn cho tương lai của Messi. EI Pulga đã tiến hành các cuộc đàm phán với PSG nhưng đôi bên hiện vẫn chưa có thống nhất chung.

Báo Angentina La Nacion chỉ ra ba phương án khác cho Messi nếu anh không gia hạn PSG. Họ cho hay Arab Saudi hiện đang đàm phán để đưa Messi trở thành đại sứ vận động nước này đăng cai World Cup vào năm 2030. Tuy nhiên, Argentina cũng đang tranh quyền để đồng tổ chức giải cùng Uruguay, Paraguay và Chile.

Ông Jorge Messi chia sẻ” Hiện tại, Messi vẫn là cầu thủ của PSG” và ông từ chối nhắc đến chuyện đàm phán của con trai mình Lionel Messi.

Messi cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Barca

Messi không trở lại Barca
Messi không trở lại Barca

Trong 17 năm thi đấu cho Barca, những con số được ghi danh lịch sử bóng đá của Nhà vô địch World Cup Lionel Messi: 778 trận ghi 672 bàn và kiến tạo 305 lần. Anh cùng đội bóng giành 10 La Liga và bốn Champions Leaque. Theo đó mà Barce được xem là bệ phóng giúp tiền đạo người Argentina giành bảy Quả bóng vàng.

Kết luận

Tin tức bóng đá mới nhất: Messi không trở lại Barca, khả năng Messi quay trở lại khoác áo Barca trong kỳ nhượng mùa hè tới gần như là điều không thể xảy ra. Truy cập ST666 để cập nhập tin tức mới nhất về bóng đá.