Liên hệ st666

Lượng truy cập ST666 – một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các trò chơi trực tuyến – luôn rất cao. Song song với điều đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của ST666 cũng phải hoạt động liên tục để kịp thời hỗ trợ cho các khách hàng của mình. Cùng tìm hiểu các phương thức liên hệ ST666 qua nội dung bài viết sau nào!

1. Ý nghĩa của việc liên hệ với ST666

Trong quá trình tìm hiểu cũng như tham gia vào nền tảng ST666, việc các khách hàng gặp một số những khó khăn, những thắc mắc là chuyện bình thường. Bởi dù có là người chơi sành sỏi trong lĩnh vực game trực tuyến thì cũng sẽ có nhiều vấn đề mà bản thân họ không thể tự giải quyết được. Những lúc như vậy, việc liên hệ ST666 để được hỗ trợ là điều cần thiết.

lien-he-st666- st666tw
Phương thức liên hệ ST666

Đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của ST666 được đào tạo bài bản về quy trình hoạt động của ST666. Đồng thời, họ cũng là những người có kinh nghiệm dồi dào trong việc giải quyết các vướng mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ của ST666. Do đó, liên hệ ST666 là phương thức tốt nhất giúp bạn nhanh chóng hiểu được vấn đề và có hướng giải quyết  chính xác.

2. Có những phương thức liên hệ ST666 nào?

ST666 ý thức được rằng càng đa dạng các phương thức liên hệ giữa khách hàng với nền tảng càng giúp cho mối quan hệ giữa hai bên trở nên khăng khít hơn. Bởi các đối tượng khách hàng của ST666 đến từ nhiều độ tuổi, nhiều ngành nghề và phong cách sống khác nhau. Thậm chí với mỗi cá nhân, ở từng thời điểm lại có những nhu cầu và mong muốn về phương thức trao đổi với ST666 khác nhau.

Do đó, hiện tại ST666 đã xây dựng lên rất nhiều kênh liên hệ, phục vụ cho mọi khách hàng. Cụ thể là:

2.1. Tổng đài ST666

Tổng đài ST666 được tạo ra với mục tiêu là trực tiếp nhận cũng như hỗ trợ giải quyết những vướng mắc của khách hàng. Đây là một trong những kênh liên hệ ST666 đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến. Bởi nó có những ưu điểm như sau:

 • ST666 sở hữu đội ngũ nhân viên trực tổng đài đông đảo. Sẵn sàng phản hồi cho các cuộc gọi của khách hàng 24/7. 
 • Ngay cả khi hệ thống đang bảo trì, các kênh liên hệ ST666 khác có thể tạm thời bị ảnh hưởng thì khách hàng cũng vẫn liên hệ được với ST666. 
 • Thông qua việc trao đổi trực tiếp với nhân viên tổng đài, vấn đề mà người chơi đang gặp phải sẽ được thể hiện một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất. Từ đó, giúp cho ST666 đưa ra các phương án hỗ trợ một cách cụ thể hơn.

Tuy nhiên, nó cũng có một nhược điểm khiến cho nhiều khách hàng không được thoải mái lắm. Đó là các cuộc gọi đến tổng đài đều sẽ phải trả phí. Mức phí này là mức cước phí cuộc gọi, chứ không phải phí tư vấn hỗ trợ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm việc tư vấn của ST666 cho bạn là miễn phí trong mọi trường hợp.

2.2. Công cụ chat trực tuyến

Trên trang web của ST666 có công cụ chat trực tuyến hỗ trợ người dùng. Nó đồng thời kết nối trực tiếp với các ứng dụng mạng xã hội như facebook, zalo, telegram. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ kênh liên hệ nào phù hợp với điều kiện của mình để kết nối với đội ngũ chăm sóc khách hàng của ST666.

Một số những ưu điểm của việc dùng các công cụ chat trực tuyến có thể kể đến như:

 • Khách hàng chỉ cần có kết nối internet là có thể sử dụng được. Sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản cước phí nào. 
 • Việc sử dụng bất cứ ứng dụng nào cũng đều rất dễ dàng và thuận tiện.
 • Khách hàng có thể gửi hình ảnh những sự cố mình đang gặp. Giúp cho nhân viên ST666 dễ dàng hiểu được vấn đề, tìm bạn tìm ra nguyên nhân và cách xử lý.

Tuy nhiên, nó cũng sẽ tồn tại một số những nhược điểm sau đây:

 • Bạn bắt buộc phải có kết nối internet. Tức là nếu không sẵn có wifi hoặc gói cước 3G thì bạn sẽ không thể sử dụng phương thức liên hệ ST666 này.
 • Trong tình huống đường truyền mạng của bạn kém thì quá trình liên hệ với nhân viên trực cổng game cũng có thể sẽ bị gián đoạn, không xuyên suốt. 

Do vậy, trước khi quyết định sử dụng các công cụ hỗ trợ trực tuyến, bạn nên đảm bảo thiết bị của mình đang trong vùng phủ sóng internet tốt.

2.3. Liên hệ ST666 qua zalo

Ngoài việc sử zalo thông qua phần công cụ chat trực tuyến trên website thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với ST666 qua zalo của nền tảng. Ưu điểm của nó là trong trường hợp bạn không thể tiếp cận được trang web và các công cụ chat trực tuyến của ST666, bạn vẫn có thể tìm được chúng tôi. Theo đó, hãy nhanh tay kết bạn với tài khoản zalo của nền tảng để khi cần thì sử dụng nhé.

2.4. Trao đổi với ST666 qua địa chỉ email

Email cũng là một trong những phương thức hỗ trợ mà ST666 nhận được nhiều phản hồi của người dùng. Tính hiệu quả của nó trong công tác chăm sóc khách hàng của ST666 không hề thấp.

Theo đó, ưu điểm của phương thức liên hệ này gồm:

 • Khách hàng có thể trao đổi những thông tin mình đang vướng mắc bất cứ lúc nào. 
 • Cùng lúc đưa ra nhiều câu hỏi trong một bức thư.

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức gửi mail yêu cầu hỗ trợ là vấn đề tốc độ. Bởi vì trong nhiều trường hợp thực tế, thư của khách hàng gửi đến ST666 lại bị liệt vào hòm thư spam. Nó khiến cho việc trả lời thư của các nhân viên ST666 bị chậm trễ. Và ngược lại, thư phản hồi của ST666 gửi cho khách hàng cũng có thể lại bị phân vào mục spam. Làm cho khách hàng hiểu lầm rằng ST666 không phản hồi thử của mình.

Do vậy, ST666 khuyên bạn nên cân nhắc khi thực hiện gửi thư yêu cầu hỗ trợ. Nhất là trong những trường hợp cần hỗ trợ ngay thì nên lựa chọn phương thức khác. Hoặc nếu gửi email thì nên để ý cả hòm thư spam.

2.5. Liên hệ trực tiếp với đại lý

Các đại lý là những đơn vị trực tiếp hoạt động dưới quyền ST666. Họ là những người có những hiểu biết về nền tảng, có khả năng nhất định trong việc hỗ trợ cho khách hàng. Do đó, khi gặp các vấn đề liên quan đến quá trình tham gia ST666, bạn hoàn toàn có thể tìm đến nhờ sự trợ giúp của các đại lý.

Trong trường hợp đại lý không xử lý được hoặc không đủ quyền hạn để can thiệp, đại lý sẽ là đơn vị kết nối giữa khách hàng và cấp quản lý cao hơn của ST666. Do đó, phương thức liên hệ trực tiếp với đại lý cũng là một lựa chọn không tồi mà nhiều người đã áp dụng.

3. Đánh giá về chất lượng dịch vụ sau khi liên hệ ST666

Để luôn có những cái nhìn tổng quan và chân thực về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình, ST666 luôn muốn được người chơi đánh giá chính mình. Đặc biệt là sau mỗi lượt liên hệ của khách hàng, chúng tôi đều sẽ dành thời gian để hỏi xem khách hàng có hài lòng với sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn hay không. Đồng thời, xin ý kiến đánh giá của khách hàng về ST666 nói chung.

Theo đó, phần lớn các khách hàng đều phản hồi rằng:

 • Các kênh liên hệ ST666 đều đang hoạt động rất tốt, rất tích cực. Khách hàng tiện phương thức nào thì dùng phương thức ấy và đều cảm thấy khá hài lòng về sự phản hồi nhanh chóng của ST666.
 • Các vướng mắc, băn khoăn của khách hàng đều được giải đáp một cách nhanh chóng bằng ngôn từ dễ hiểu, thái độ phục vụ nhẹ nhàng, tận tâm.
 • Khách hàng đề cao tính trách nhiệm của ST666 trong việc giải quyết các vấn đề. Đặc biệt là luôn đặt lợi ích chính đáng của khách hàng lên trên hết.

Kết luận

Trên đây là một vài những thông tin liên hệ ST666 mà chúng tôi đã và đang duy trì để đảm bảo phục vụ nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Hãy cho chúng tôi biết những khó khăn của bạn bất cứ khi nào nhé!