Tin bóng đá tối 10/2: Messi chấn thương gân kheo

Tin tổng hợp bóng đá tối ngày 10/2: Chelsea đẩy 8 cầu thủ ra đi hè này, Messi chấn thương gân kheo, …

Chelsea đẩy 8 cầu thủ ra đi hè này

Chelsea đẩy 8 cầu thủ ra đi hè này Messi chấn thương gân kheo
Chelsea đẩy 8 cầu thủ ra đi hè này Messi chấn thương gân kheo

Công tác chuyển nhượng Chelsea hiện có nhiều biến động sau khi đổi chủ. Họ đang có dự định chuẩn bị cho một mùa hè bùng nổ hơn nữa với sức mạnh hùng hậu của mình. Theo thông tin cho hay, ngoài những cái tên bị cho là “đem về” thì The Blues cũng sẽ cho ra đi nhiều cầu thủ sa sút trong đội bóng. Và theo thống kê của báo chí Anh, có ít nhất khoảng 8 cầu thủ ra đi mùa hè này, trong đó có bao gồm: Kalidou, Christian Pulisic và cả Mason Mount.

Lý giải nguyên nhân sa sút của Klopp

Nguyên nhân khiến CLB Liverpool sa sút ở mùa giải này được thuyền trưởng Liverpool chỉ ra: khối lượng trận đấu lớn, tổn thất lực lượng nghiêm trọng. Hơn thế nữa Liverpool vẫn chưa có bất kỳ trận thắng nào từ năm 2023. Hiện đội bóng đang đứng giữa bảng xếp hạng Premier League và khó có khả năng giành vé dự cúp châu Á mùa tiếp theo.

Sự cố của Man City

Sự cố của Man City, Messi chấn thương gân kheo
Sự cố của Man City, Messi chấn thương gân kheo

Thông tin cáo buộc gian lân tài chính của Man City được HLV Newcastle thừa nhận:

Đúng vậy, luật công bằng tài chính hiện hữu và đó là lý do chúng tôi không thể chi quá nhiều tiền. Hy vọng sự cố của Man City sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về vấn đề này. Tôi không hiểu rõ về các con số, nhưng rõ ràng chúng ta không thể muốn mua ai cũng được”.

Messi chấn thương gân kheo

Messi gặp chấn thương gân kheo trong trận thua Marseille giữa tuần qua. Khả năng cao sẽ phải nghỉ đấu trong tuần tới.

messi-chan-thuong
Messi chấn thương

MU lên kế hoạch mua đứt Sabitzer

Quỷ đỏ lên kế hoạch mua đứt Marcel Sabitzer từ Bayern Munich. Điều này chỉ có thể xảy ra nếu cầu thủ Tiền về người Áo Marcel Sabitzer thể hiện được bản thân và chơi tốt trong các trận còn lại của mùa giải này.

Kết luận

Tổng hợp thông tin Messi chấn thương gân kheo bóng đá tối 10/2 tại ST666 TW, Chelsea đẩy 8 cầu thủ ra đi, Messi chấn thương, Klopp giải thích nguyên nhân sa sút và sự cố Man City.